CHIN-SU là thương hiệu đã quá thân quen với những sản phẩm như tương ớt, nước tương, nước mắm,... chất lượng cao được sản xuất theo quy trình khép kín và hiện đại. CHIN-SU thượng hạng là một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến của thương hiệu. Đó là thành phẩm của những nỗ lực không ngừng nghỉ, dày công nghiên cứu để đem đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía người tiêu dùng. Vậy nước mắm CHIN-SU thượng hạng có gì nổi bật?

1. Vì sao lại chọn nước mắm CHIN-SU thượng hạng?

Nước mắm từ lâu đã là gia vị không thể thiếu trong căn bếp của gia đình Việt. Nếu trước kia một bữa cơm no và ngon là đủ thì ngày nay còn phải bảo đảm sức khỏe cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Nắm bắt được những tiêu chí ấy, Tập đoàn Masan đã cho ra đời dòng nước mắm CHIN-SU thượng hạng. Đây là loại nước chấm thơm ngon mà nhiều chị em nội trợ muốn có ngay. Nước mắm CHIN-SU thượng hạng chinh phục khẩu vị người dùng nhờ hương vị cá ngọt bùi được tuyển chọn và chế biến từ những giọt nước mắm tinh túy. Có thể khẳng định rằng đây là một trong các “sản phẩm hàng đầu trong thị trường nước mắm cao cấp” hiện nay.

nuoc-mam-chinsu-thuong-hang-nen-mua-o-dau

CHIN-SU thượng hạng với chất lượng thơm ngon là lựa chọn hoàn hảo cho người nội trợ

2. Thấu hiểu người tiêu dùng - thành công lớn của CHIN-SU thượng hạng

Cuộc sống hiện đại phát triển kéo theo nhiều bộn bề lo toan dẫn đến việc bà nội trợ có ít thời gian chăm sóc cho cuộc sống của gia đình, nhất là việc bếp núc. Khó khăn lớn nhất được đặt ra là làm thế nào làm được một mâm cơm ngon mà lại tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, việc pha nước chấm cũng là trở ngại lớn đối với một số chị em nội trợ vì không biết pha đúng tỷ lệ khiến món ăn không những không làm dậy được hương vị mà còn khiến cho người ăn cảm thấy mất ngon. Hiểu được điều đó, Masan đã mang đến dòng nước mắm CHIN-SU thượng hạng với vị ngon ngọt bùi của cá tươi, đậm đà, sánh quyện, không cần pha mà trực tiếp ăn với cơm trắng cũng vô cùng ngon. Các chị em cũng có thể dùng sản phẩm để chấm, nêm nếm hoặc ướp trước khi nấu đều ngon tuyệt. Sự xuất hiện với tần suất dày đặc của nước mắm CHIN-SU trên thị trường minh chứng khách hàng đang có những phản hồi tích cực đối với sản phẩm.

>>> Chủ đề đáng quan tâm:
Thông tin về nước mắm CHIN-SU thượng hạng dành cho người sành ăn

3. Quy trình sản xuất nước mắm CHIN-SU thượng hạng diễn ra như thế nào?

Từ năm 2017, Masan chính thức cho ra mắt trung tâm R&D sản phẩm với đẳng cấp quốc tế ở Bình Dương. Vốn ban đầu của trung tâm này khoảng 3 triệu đô la Mỹ. Nhóm R&D đã nỗ lực bền bỉ và sáng tạo để gặt hái được những thành quả này. Masan nói chung cũng như CHIN-SU thượng hạng nói riêng đã không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị tốt đẹp và những món quà đến từ biển cả vô cùng bất ngờ đáp ứng mong muốn ngày một cao của người tiêu dùng Việt Nam.

Mặc dù là sản phẩm dẫn đầu phân khúc thị trường, Masan vẫn luôn liên tục đổi mới, nâng tầm chất lượng sản phẩm của các nhãn hiệu chủ lực thông qua việc cho ra đời những sản phẩm mới như nước mắm CHIN-SU cá cơm mùa xuân, nước mắm CHIN-SU cá cơm biển Đông,...

quy-trinh-san-xuat-nuoc-mam-chinsu-khep-kin

Quy trình sản xuất nước mắm CHIN-SU thượng hạng khép kín, an toàn và hiện đại

4. Công nghệ giảm mặn của nước mắm CHIN-SU thượng hạng

Thói quen ăn mặn chính là nguyên nhân gây nên những bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp, đột quỵ,... Hưởng ứng chiến dịch của Bộ Y tế về vấn đề hạn chế ăn mặn, Masan đã mở đầu xu hướng “ăn giảm mặn vì sức khỏe trái tim” và tạo được tiếng vang lớn. Ông lớn của ngành nước mắm đã nghiên cứu cũng như áp dụng công thức giảm mặn cho 2 sản phẩm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông và CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông VIP với ước muốn chăm sóc sức khỏe của khách hàng được tốt hơn. Một cách cụ thể, hàm lượng muối của hai sản phẩm này được gia giảm bớt, nhưng vẫn giữ trọn vẹn được hương vị thơm ngon của nước mắm. Đây chính là món quà sức khỏe vô cùng quý giá mà Masan dành tặng cho người tiêu dùng.

Tất cả những điều trên minh chứng một điều rằng CHIN-SU thượng hạng nói riêng và CHIN-SU Nam Ngư nói chung đã và đang thống lĩnh thị trường nhờ chất lượng ưu việt cũng như các thay đổi mới rất phù hợp với xu hướng chăm sóc sức khỏe ngày nay của người tiêu dùng. Điều đó thể hiện cái tâm của người làm nghề khi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

>>> Xem thêm:
Tại sao ăn mặn gây bệnh cao huyết áp và tim mạch?
https://blognuocmam.webflow.io/blog/ban-da-biet-gi-ve-nuoc-mam-masan
https://blognuocmam.webflow.io/blog/lam-the-nao-de-phan-biet-nuoc-mam-truyen-thong-va-nuoc-mam-cong-nghiep
https://blognuocmam.webflow.io/blog/nuoc-mam-nam-ngu-va-nhung-dieu-chac-chan-ban-chua-biet
https://blognuocmam.webflow.io/blog/tong-hop-cac-thuong-hieu-nuoc-mam-duoc-tin-dung-nhat-hien-nay